Làm thế nào để mở mã khách hàng tại Shiphangtumy.vn?

Để sử dụng dịch vụ tại Shiphangtumy.vn của Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) và thuận tiện cho việc kiểm soát tình trạng hàng hóa, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một mã khách hàng riêng. Để mở mã, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây:

Thông tin khách hàng

Tên (công ty/ cá nhân):  
Địa chỉ:  
 
Mã tỉnh theo mã bưu điện:   Điện thoại:         Fax:  
Đại diện (Ông/Bà)  
Chức vụ:  
Địa chỉ e-mail:  
Số đăng ký kinh doanh (DN)/số CMTND (nếu là cá nhân):   Mã số đăng ký thuế GTGT:  
Người đại diện trực tiếp giao dịch

Thông tin để lập hoá đơn (nếu khác ở trên)

Địa chỉ ghi trên hoá đơn:  
Mã tỉnh theo mã bưu điện:    
Tên người nhận hoá đơn:      Ông/Bà  
Chức vụ :  
Địa chỉ e-mail :  

Thông tin về nơi nhận hàng hoá (nếu khác ở trên)    

Địa chỉ nhận hàng hoá:
Mã tỉnh theo mã bưu điện: Điện thoại:   Fax:  
Tên người liên lạc: Ông/Bà  
Chức danh :  
Địa chỉ e-mail :  

Chọn lựa loại dịch vụ

Mua hộ                                                                            Pick up tại đầu nước ngoài                                                                  Khác (ghi rõ) ;

Vận chuyển hộ                                                              Gom hàng tại đầu nước ngoài

 

Chúng tôi đã đọc và hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện về tính dụng và vận chuyển. Chúng tôi cam kết thanh toán cho Công ty Hợp Nhất Quốc Tế ngay sau khi nhận được thông báo hàng về từ  Công ty Hợp Nhất Quốc Tế. Chúng tôi đồng ý rằng Công ty CP Hợp Nhất Quốc Tế có quyền từ chối đơn xin này mà không cần nêu lý do.

        Khách hàng                                                                              Đại diện Công ty CP Hợp Nhất Quốc Tế

 (Ký tên và đóng dấu)                                                                                       (Ký tên và đóng dấu)

Sau khi nhận được đầy đủ những thông tin khách hàng trên, nhân viên của Shiphangtumy.vn sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết và thông báo đến bạn mã số khách hàng. Khi đã có mã số khách hàng, bạn có thể mang hàng đến kho Mỹ và gửi chúng về Việt Nam bất cứ thời điểm nào.

Là một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, HNC tự tin sẽ mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đến với HNC, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi!

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể liên hệ hotline 0965.652.615 để được tư vấn và hỗ trợ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *